Mình sẽ giới thiệu một phần mềm hữu ích để chuyển sang tiếng Việt mà không cần phải up rom hoặc root máy

Chào các bạn ! Hiện tại số lượng Smartphone xách tay từ Hàn Quốc rất nhiều Galaxy s2, s3, HTC Evo 4G+... Chạy các rom mặc định không có tiếng Việt điều này có thể gây rắc rối cho người dùng. Hôm nay mình sẽ giới thiệu một phần mềm hữu ích để chuyển sang tiếng Việt mà không cần phải up rom hoặc root máy.More locale 2 là phần mềm chứa các gói ngôn ngữ cho phép bạn thay đổi bất kỳ ngôn ngữ thông dụng trên thế giới, ở đây chúng ta chỉ cần chú ý đến ngôn ngữ Việt thôi.

Bắt đầu cài đặt, nếu các bạn dùng smartphone thì Download Tại đây máy sẽ tự động cài đặt , nếu dùng máy tính Download APK tại đây chép vào thẻ nhớ để cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm chúng ta tiến hành chạy và cấu hình phần mềm.ấn vào Custom Locale

Trên giao diện bạn chọn Custom Locale góc phải phía trên phần mềm!Trong mục Language các bạn điền "vi", tiếp theo trong mục Country các bạn điền "VN", sau đó chọn "Set".

Ngôn ngữ Việt sẽ được chuyển đổi ngay tức thì mà không cần phải restart máy!
Share To:
Magpress

Kiến Thức Công Nghệ

Kênh thông tin chia sẻ những thông tin điện thoại, tin tức, thông tin game, cùng những thủ thuật hay dành cho điện thoại.